pretty slot วิธีเดิมพันพาร์เลย์ในกีฬา

pretty slot

กฎทั่วไปเกี่ยวกับพาร์เลย์คือ: ห้าม

โดยทั่วไป พาร์เลย์จะมีค่าเฮ้าส์เอจสูงกว่าการเดิมพันแบบสเตรท ซึ่งหมายความว่าคุณให้เจ้ามือรับพนันได้เปรียบกว่าคุณเมื่อคุณเล่น นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมการเดิมพันผักถึงมีโอกาสแพ้ในระยะยาว: ยิ่งเจ้ามือได้เปรียบสูงเท่าไหร่ โอกาสที่คุณจะชนะเจ้ามือรับแทงพนันก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้น pretty slot

โปรดทราบว่าวิธีที่ดีที่สุดในการเดิมพันพาร์เลย์คือเมื่อมีการเสนอโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (นอกเหนือจากค่าสเปรด) นี่เป็นเพราะอัตราเดิมพันน้อยกว่าเนื่องจากหนังสือกีฬาไม่ได้รับความเสี่ยง มันทำเงินได้ไม่ว่าคุณจะชนะหรือไม่ก็ตาม

อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณจ่ายราคาเพิ่มเพื่อรับสิทธิพิเศษในการได้ไลน์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คุณจะต้องให้เจ้ามือรับแทงกีฬาได้เปรียบกว่าคุณถึง 20% หากคุณจ่ายเป็นสองเท่าสำหรับพาร์เลย์ คุณจะได้ไลน์ที่ดีที่สุดเท่านั้น หากคุณเดิมพันพาร์เลย์ด้วยเงินเริ่มต้นที่คุณจัดสรรไว้ (ไม่ว่าจะเป็น $10 หรือ $200) วิธีเดียวที่คุณจะชนะได้คือถ้าคุณเดิมพัน $200 อีกครั้ง ซึ่งหมายความว่าคุณต่อต้านสเปรด

ดังนั้น หากคุณจ่าย $200 สำหรับพาร์เลย์ $10 คุณคาดว่าจะชนะ $10 จากการเดิมพัน $200 การจ่ายเงินสำหรับการเดิมพัน $10 จึงเป็น $220 ซึ่งเท่ากับ 22% จำไว้ว่า 22% ของเงินเดิมพันของคุณคือ 10 ดอลลาร์ ดังนั้นคุณจะได้รับเกือบ 2 ต่อ 1

อย่างไรก็ตาม พาร์เลย์คือสายการช้อปปิ้ง และด้วยเหตุนี้ สปอร์ตบุ๊คจึงได้รับความนิยมอย่างมาก ข้อควรจำ: การเดิมพันที่แปลกใหม่ให้ผู้ดูแลร้านค้าได้เปรียบคุณ 20%

  1. อย่าปล่อยให้ความตื่นเต้นหลอกให้คุณเล่นพาร์เลย์ด้วยผลลัพธ์ที่คาดเดาได้

สมมติว่าคุณรู้สึกถึงเกมบาสเก็ตบอล คุณชอบทีมหนึ่งและคุณตัดสินใจเดิมพันกับอีกทีมหนึ่ง ใน NBA คุณอาจจะผิดหวังมากที่รู้ว่าอีกทีมหนึ่งมีแนวโน้มที่จะชนะ

การคิดแบบนั้นจะทำให้คุณไม่สามารถวางเดิมพันได้ถูกต้อง และคุณจะเป็นผู้แพ้มากขึ้นไปอีก รักษาการเดิมพันของคุณให้เท่าเดิม เดิมพันสิ่งเดียวกันจากแหล่งเดียวกัน แล้วคุณจะได้รับผลกำไรมากขึ้น

  1. ปัดสิ่งผิด

สมมติว่าเพื่อนคุณเดิมพันพาร์เลย์ใน NBA คุณเดิมพันว่าผู้เล่นคนอื่นจะทำแต้มในตะกร้าที่ชนะของเกม คุณจะเดิมพันตามจำนวนคะแนนรวมที่ทั้งสองทีมทำได้แทน

นั่นควรเป็นธงสีแดง คำเตือนว่าพาร์เลย์ของคุณอาจมีปัญหา

  1. พนันด้วยเงินที่คุณไม่สามารถจะเสียได้

ใน NFL ไม่ว่าในกรณีใดๆ ก็ตาม คุณไม่ควรเดิมพันในเกมที่เกี่ยวข้องกับเงินที่คุณไม่สามารถจะเสียได้ เช่น ค่าจำนอง ค่างวดรถ ค่าสาธารณูปโภค ฯลฯ วัตถุประสงค์หลักของคุณควรเป็นการป้องกันตัวเองจากความวุ่นวายทางการเงินเพิ่มเติม

การใช้รายได้ตามดุลยพินิจของคุณเพื่อการพนันเป็นรูปแบบหนึ่งของความบันเทิงอย่างชัดเจนและไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น มันไม่ควรเป็นแกนหลักของการเงินของคุณ และถ้าคุณไม่ได้เล่นการพนันด้วยเงินที่คุณต้องใช้ชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ คุณก็อาจจะกำลังสร้างปัญหาให้กับตัวเอง pretty slot

  1. การเดิมพันกีฬาทำได้ง่ายกว่าการเดิมพันอื่นๆ ส่วนใหญ่

แม้ว่าอัตราต่อรองของการเดิมพันอาจยาวมาก แต่โดยปกติแล้วการเดิมพันจะค่อนข้างง่ายเมื่อคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ หนังสือกีฬานอกชายฝั่งทำให้การเดิมพันเป็นเรื่องง่าย อันที่จริง คนหนุ่มสาวสามารถทำบนแล็ปท็อปบนเตียงโดยไม่ต้องกังวล

  1. พวกเขามีผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานให้กับพวกเขา

ผู้เชี่ยวชาญที่จ่ายโดยเจ้ามือรับพนันกีฬามีอยู่จริงในการเดิมพันกีฬา คุณอาจนับมันออกมาอย่างน้อยสองตัว

แต่เมื่อคุณจัดการกับสปอร์ตบุ๊คนอกประเทศที่ถูกกฎหมาย คุณจะได้คนที่ดีที่สุดในโลกมาทำงานที่นั่น ผลลัพธ์: คุณจะได้รับอัตราต่อรองที่ดีที่สุดในทุกเกมที่คุณต้องการเดิมพัน และแม้แต่อัตราต่อรองที่ยากที่สุดก็อยู่ห่างจากคุณเพียงไม่กี่ก้าว