prettygaming อัตราต่อรองโป๊กเกอร์โดยนัย

prettygaming

อัตราต่อรองโป๊กเกอร์โดยนัยจะใช้เมื่อคุณอยู่ในมือที่แน่นอนว่าจะนำไปสู่ชัยชนะของผู้เล่น แต่มีความเป็นไปได้ที่ผู้เล่นจะแพ้

วิธีดูคือคุณกำลังเล่นบทบาทของเจ้ามือรับแทงม้าที่นี่และจำนวนเงินที่คุณเดิมพันเป็นผลโดยตรงของไพ่ที่คุณคาดการณ์ว่าผู้เล่นรายอื่นจะได้รับ

อัตราเดิมพันโดยนัยของโป๊กเกอร์แสดงง่ายๆ โดยสมการของอัตราเดิมพันในมือโป๊กเกอร์และอัตราต่อรองของฝ่ายตรงข้ามที่ได้รับไพ่มูลค่าที่คุณสงสัยว่ามี prettygaming

ตัวอย่างเช่น คุณสงสัยว่าคู่ต่อสู้มีไพ่ในมือ 5/8 และอัตราเดิมพันในมือของคุณคือ 4:1 ดังนั้น โอกาสที่พวกเขาจะได้รับไพ่เพิ่มคือ 4:1

ดังนั้นคุณจะได้รับผลตอบแทน 4:1 จากเงินของคุณ

บางคนชอบที่จะใช้คำว่าโอกาสโดยนัยแทน และอะไรคืออัตราเดิมพันโดยนัยที่คุณอาจถาม อัตราต่อรองโดยนัยคืออัตราต่อรองที่คุณได้รับหลังจากฟลอปปรากฏขึ้น

ปัญหาของการใช้อัตราต่อรองโดยนัยคือคุณต้องกังวลเกี่ยวกับขนาดหม้อในตอนนี้ ก่อนที่คุณจะต้องกังวลว่าคู่ต่อสู้ของคุณมีอะไร นอกจากนี้ คุณต้องแน่ใจว่าอัตราเดิมพันโดยนัยนั้นเพียงพอสำหรับค่าคอมมิชชั่นในมือของคุณ

หากคู่ต่อสู้ของคุณวางซ้อนได้สั้น และมักจะเรียกการเกยได้มาก แสดงว่าคุณกำลังเผชิญกับการโยนเหรียญ ดังนั้น คุณน่าจะดีกว่าที่จะไม่ทุ่มหมดหน้าตัก เว้นแต่ว่าเงินกองกลางจะสมเหตุสมผลกับการโทร

หากคู่ต่อสู้ของคุณวางเดิมพันมากเกินไป และคุณมีมือที่ค่อนข้างดี คุณน่าจะดีกว่าที่จะวางเดิมพันที่ฟลอป เมื่อคุณวางเดิมพันมากเกินไป แสดงว่ามีมือที่ดี

สถานการณ์อื่นอาจเกิดขึ้นกับผู้เล่นที่ทำการเดิมพันต่อเนื่องในฟลอปแล้ว หากคุณวางเดิมพันฟลอปเท่ากับขนาดของเงินกองกลาง และคู่ต่อสู้ของคุณคอล คุณมีอัตราเดิมพันโดยนัยประมาณ 11:1 ขึ้นอยู่กับการ์ดและการโทรของฝ่ายตรงข้าม คุณอาจมีอัตราเดิมพันโดยนัยประมาณ 7:1 หรือ 8:1 ดังนั้น คุณจะได้รับ 11:1 หรือ 8:1 เพื่อแลกกับการเดิมพันที่อาจไม่ได้ผลกำไรสำหรับคู่ต่อสู้ของคุณ หากเขาเข้าใจขอบเขตทั้งหมดของการคำนวณอัตราต่อรองโดยนัยของคุณ

คุณสามารถพูดง่ายๆ เพราะหากคู่ต่อสู้ของคุณวางเดิมพันฟลอป คุณมีอัตราต่อรองโดยนัยประมาณ 11:1 11:1 หมายความว่าคุณจะสูญเสีย 11% ของเวลาโดยเฉลี่ย หากคู่ต่อสู้ของคุณวางเดิมพันที่ฟลอป คุณจะมีอัตราเดิมพันโดยนัยประมาณ 7:1 “กำไรทันที” คือมูลค่าสุทธิที่เพิ่มขึ้นจากการเดิมพันเริ่มต้นที่สันนิษฐานไว้

แม้ว่าความตั้งใจของคุณคือการอธิบายสถานการณ์ที่คุณได้รับมากกว่าคู่ต่อสู้ โดยใช้อัตราต่อรองโดยนัย คุณต้องพิจารณาด้วยว่าคู่ต่อสู้อาจคิดอย่างไรกับการเล่นของคุณ สมมติว่าคู่ต่อสู้ของคุณเรียกเดิมพันฟลอปเท่านั้น อัตราเดิมพันโดยนัยของคุณในกรณีนี้คือ 30:1 ในกรณีนี้ หากคุณตีมือ คุณจะได้รับเงิน 30:1 หรือ 6:1 คู่ต่อสู้ของคุณอาจเชื่อว่าคุณอ่อนแอ อันที่จริง เขาอาจเชื่อด้วยซ้ำว่ามือของคุณเป็นขยะ และถ้าเขาทำได้ คุณก็หมอบสองครั้งแล้วถอยห่างได้เช่นกัน หรือเล่นต่อ เพราะมือของคุณแข็งแกร่งกว่าเขา

แต่ถ้าคุณไม่ตีฟล็อปล่ะ จากนั้น คุณกำลังเริ่มการคำนวณอัตราต่อรองโดยนัยอีกครั้ง และเป้าหมายของคุณไม่ใช่การชนะ แต่เพื่อให้คู่ต่อสู้อยู่ในมือ คุณต้องการให้เขาเดิมพันในเทิร์นมากกว่าฟลอป prettygaming

มีสองวิธีในการบรรลุเป้าหมายนี้ ขั้นแรก คุณสามารถวางเดิมพันต่อเนื่องในเทิร์นได้ หากคุณพลาดฟลอป คุณเดิมพันฟลอป แต่คุณพลาดเทิร์น ตอนนี้คุณมีอัตราเดิมพันโดยนัยที่ 11:1 ในการเดิมพันของฝ่ายตรงข้าม ไม่เลวสำหรับบัตรฟรี

อีกวิธีหนึ่งคือการเดิมพันในเทิร์นเพื่อที่คุณจะไม่เรียกเดิมพันในฟลอป แต่คุณไม่ต้องการให้คู่ต่อสู้ของคุณเดิมพันในเทิร์น ตอนนี้คุณมีอัตราเดิมพันโดยนัยเป็น 1:1 ในการเดิมพันของฝ่ายตรงข้าม และเนื่องจากคู่ต่อสู้ของคุณอาจคาดเดาสิ่งนี้ได้ เขาจึงมีอัตราเดิมพันต่ำกว่าอัตราต่อรองโดยนัย นี่คือสถานการณ์ที่คุณต้องการให้คู่ต่อสู้จ่ายสำหรับการคาดเดาที่ถูกต้อง

หากต้องการทราบอัตราต่อรองโดยนัย คุณต้องพิจารณาจากสถานการณ์สุดท้ายเท่านั้น (เดิมพันในเทิร์นและเดิมพันในฟลอป) อัตราต่อรองโดยนัยสำหรับสถานการณ์แรกคือผลรวมของการเดิมพันสองรายการ สถานการณ์ที่สองนั้นง่ายกว่าเล็กน้อย ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณจะกำหนดอัตราเดิมพันโดยนัยโดยการเพิ่มจำนวนเงินเดิมพันเล็กน้อยในฟล็อป จำนวนเงินเดิมพันเล็กน้อยในเทิร์น และจำนวนเงินรวมของเงินกองกลาง