evolution gaming การเดิมพันลักษณะทางจิตวิทยา

evolution gaming

จิตวิทยาเป็นวิชาที่ถูกละเลยเป็นส่วนใหญ่ แต่การเดิมพันกับจิตวิทยาเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของภูเขาน้ำแข็ง เมื่อเราดูวิธีที่นักพนันมืออาชีพทำเงิน มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้น เมื่อฉันดูเอนโทรปี วิธีที่นักพนันที่ชนะคิดและดำเนินการ มีแกนนำที่โดดเด่น evolution gaming

“ops” เป็นจิตวิทยาการเดิมพันที่ผ่านการทดสอบและพิสูจน์แล้วเป็นอย่างดี เมื่อฉันพูดถึงจิตวิทยา ฉันไม่ได้หมายถึงการ “เอียง” แม้ว่าข้อผิดพลาดทางจิตใจจะเกิดขึ้น แต่มหาสมุทรแห่งอารมณ์ก็มีคำสั่ง และหลังจากสังเกตเพื่อนของฉันอย่างระมัดระวัง ฉันสามารถเพิ่ม “ops” ลงในรายการได้

ผู้เล่นโป๊กเกอร์มีความหลากหลายเช่นเดียวกับกลุ่มคนอื่นๆ อย่างไรก็ตาม มีลักษณะบางอย่างที่โดดเด่นกว่าคนอื่นๆ สิ่งเหล่านี้เรียกว่า “การบอกต่อ” และมักจะจำได้ง่ายโดยผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากกว่า การบอกเหล่านี้ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับมือที่ผู้เล่นถืออยู่และวิธีที่ผู้เล่นเดิมพัน ในตอนท้ายของตอนเย็น คุณจะมี “ความเห็น” ที่ดีว่าคุณยืนอยู่ตรงไหน

ไม่ใช่ว่าทุกคำจะถูกสร้างขึ้นมาเท่ากัน สำหรับหนึ่ง มีความเงียบบอก คุณอาจได้ยินเสียงมือของผู้เล่นจากที่ไหนสักแห่งในฝูงชน แต่ถ้าคุณต้องการรู้ว่าพวกเขาเดิมพันอะไร คุณต้องจดจ่ออย่างมากกับมือที่อยู่ข้างหน้าคุณ โดยพิจารณาจากไพ่ของคุณเองเท่านั้น สิ่งนี้ต้องมีระเบียบวินัยและความถูกต้องที่สุด

แม้จะมีระเบียบวินัยและข้อกำหนดด้านความแม่นยำ ผู้คนก็ยังพยายามค้นหาคำบอกเล่าของตัวเอง มักจะไปไกลถึงขนาดเพื่อดูว่าพวกเขาหลับไปหรือเปล่า คำบอกเล่าที่เงียบสงบเหล่านี้อาจหายากกว่า (และมีค่ามากกว่า) อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณกำลังมองหาภาษากายหรือสัญญาณในฝูงชน คุณก็มั่นใจได้ว่าคุณกำลังถูกสังเกตอยู่

คนอื่นบอกว่าอย่าไปฟังคุณ การบอกโดยไม่ใช้คำพูดมีอยู่ 2 ประเภท ประเภทแรกคือการหลับ ท่าทาง เช่น ยักไหล่ กางขา เกา หรืออาจหลุบตา มักแสดงโดยผู้คนเมื่อพวกเขากำลังฝันหรือฟุ้งซ่าน ผู้เล่นมักจะมองไปที่มือหรือร่างกายของพวกเขาเพื่อเน้นย้ำหรือซ่อนเร้นบางอย่าง

ประเภทต่อไปของการบอกที่ไม่ใช่คำพูดคือระหว่างการแสดงการกระทำอื่น แม้ว่าคุณจะไม่สามารถมองเห็นดวงตาของคู่ต่อสู้ได้ แต่ก็มีการกระทำอื่น ๆ อีกมากมายที่มักจะแสดงให้เห็นก่อนที่จะได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ การกระทำเหล่านี้อาจรวมถึง: ยื่นมือไปที่หัวใจหรือทำราวกับว่ามีมือที่ดี ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นหลายคนจะตบตัวเองลงหรือพิงผนังหรือโต๊ะชั่วขณะหนึ่ง

นอกจากนี้ยังมีผู้เล่นบางคนที่จงใจแกล้งบอกด้วยวิธีอื่น ตัวอย่างเช่น เมื่อมีมือที่ดี พวกเขาอาจเริ่มทำเสียงหรือเป่านกหวีดด้วยมือของพวกเขา บางครั้งคำพูดหรือกิริยาท่าทางของพวกเขาอาจมีความหมายบางอย่าง ตัวอย่างเช่น ทำเสียงที่ดูเหมือนกำลังเศร้าหรือมีความสุข หรืออาจจะเป็นนิ้วหรือมืออีกข้างที่อยู่บนโต๊ะ

แม้ว่าคุณจะมั่นใจได้ว่าผู้เล่นคนอื่นพยายามส่งสัญญาณผ่านการกระทำของพวกเขาเอง แต่ก็มีพฤติกรรมบางอย่างที่สามารถอธิบายได้ง่ายกว่า การบอกทั้งสองแบบมีประโยชน์ในการเรียนรู้ แต่คุณต้องระมัดระวังในการหักลบจากการกระทำใดๆ ก็ตาม นอกจากนี้ คุณยังไม่แน่ใจด้วยว่าคุณกำลังสังเกตเห็นการบอกต่อหากคุณไม่ใส่ใจกับการกระทำดั้งเดิม

เช่นเดียวกับทุกสิ่งทุกอย่างในโป๊กเกอร์ กุญแจสำคัญคือการฝึกฝนและการเรียนรู้ คุณสามารถเล่นหลายมือออนไลน์ได้ แต่จนกว่าคุณจะเริ่มเล่นจริงในเกมสดหรือคาสิโนออนไลน์ คุณจะไม่สามารถอ้างสิทธิ์แบบเดียวกันกับการบอกได้ น่าเสียดายที่มีผู้เล่นจำนวนมากที่ไม่ได้หรือไม่สามารถให้ผลสำคัญต่อการบอกของพวกเขาได้ ดังนั้นเกมนี้จึงเป็นเกมที่ต้องเดาเป็นส่วนใหญ่ evolution gaming

คุณสามารถเรียนรู้การบอกเล่าที่ไม่ใช่คำพูดได้โดยการเฝ้าดูการกระทำที่โต๊ะซึ่งอาจหมายถึงบางสิ่ง ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นที่ใช้ชิปเช็ดมือก่อนวางเดิมพันมีมือที่สามารถเป็น USD 25 หรือน้อยกว่า นั่นเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับผู้เล่นที่ทำการพับ 3Bet ขนาดเล็กจำนวนมาก

การเล่นเกมออนไลน์สามารถช่วยในเรื่องทักษะเหล่านั้นได้ แม้ว่าจะไม่มีการเคลื่อนย้ายชิปจริง แต่ก็ยังมีความเป็นไปได้ที่การติดตามด้วยคอมพิวเตอร์จากผู้เล่นโดยใช้การ์ดเครื่องหมายอาจมีค่าใช้จ่ายสูงกว่ามือที่ผู้ใช้ฝาก การเล่นออนไลน์ในสถานการณ์ที่ต้องเผชิญหน้าจะมีประโยชน์มากในการเรียนรู้สิ่งที่ไม่ใช่คำพูดเหล่านั้น

บทสรุป

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เชี่ยวชาญ การสื่อสารแบบไม่ใช้คำพูดเป็นส่วนสำคัญของเกม เป็นทักษะที่สามารถใช้เพื่อช่วยหรือขัดขวางมือได้ทุกเมื่อระหว่างมือ เมื่อใดก็ตามที่คุณพยายามซ่อนการบอกจากฝ่ายตรงข้าม คุณทำได้ดี เมื่อโป๊กเกอร์ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ทั่วโลก โอกาสในการเรียนรู้คำบอกเล่าที่ไม่ใช้คำพูดก็เช่นกัน

Related Posts